LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH LUÂN CHUYỂN, BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG NHÂN.

Chiều ngày 08/11/2023, Bệnh viện đa khoa Hưng Nhân tổ chức công bố Quyết định của Sở Y tế Thái Bình về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Khuynh giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân. Dự lễ công bố Quyết định có:

- Đại biểu Sở Y tế: Đồng chí Nguyễn Quang Huy- Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Bình, đồng chí Đàm Văn Tính – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Thái Bình về dự và Công bố Quyết định.

- Đại biểu của huyện: Đồng chí Nguyễn Duy Hoan - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

- Về phía Bệnh viện có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Trưởng các khoa phòng và viên chức người lao động bệnh viện.

Toàn cảnh lễ công bố Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Tính – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế  đã công bố Quyết định của Sở Y tế về điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Khuynh giữ chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Hưng Nhân.

Đồng chí Đàm Văn Tính - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ  Sở Y tế Thái Bình công bố Quyết định

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Bình đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí Nguyễn Văn Khuynh trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn; tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã rút ra được từ thực tế cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Đồng chí Phó Giám đốc Sở đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Khuynh phải nhanh chóng bắt tay vào công việc, giữ vững mối đoàn kết trong Đảng bộ, xây dựng bệnh viện ngày cảng phát triển.

Đồng chí Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Bình, trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ.

Các Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Vũ Tiến Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng.

Đ/c: Nguyễn Duy Hoan - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lên tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Văn Khuynh cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình, lãnh đạo huyện Hưng Hà. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Nguyễn Văn Khuynh phát biểu nhận nhiệm vụ.