LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐK HƯNG NHÂN
Lượt xem: 79
Sáng ngày 31/01, Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân.

Dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc Sở Y tế, Đ/c Nguyễn Duy Đang – Phụ trách phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế.

anh tin bai

Về phía Bệnh viện: Đ/c Vũ Tiến Thành – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện. Cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ, Ban giám đốc bệnh viện, các đ/c Trưởng khoa, phòng  và Điều dưỡng trưởng đến dự và chúc mừng.

anh tin bai

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Duy Đang – Phụ trách Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố Quyết định số 55/QĐ-SYT, ngày 25/01/2024 về việc bổ nhiệm viện chức lãnh đạo quản lý. Bác sỹ Phạm Thành Nam – Trưởng khoa Ngoại Chấn thương được giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK Hưng Nhân kể từ ngày 25/01/2024.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc Sở Y tế Trao Quyết định và tặng hoa cho đ/c Phạm Thành Nam – Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Hưng Nhân.

anh tin bai

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc Sở Y tế giao nhiệm vụ cho BS Phạm Thành Nam trên cương vị mới được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân, đồng chí cùng ban giám đốc bệnh viện xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; đồng thời đề nghị ban giám đốc bệnh viện cần phân công cụ thể trách nhiệm của các thành viên trong ban giám đốc đúng năng lực, trình độ và sở trường để phát huy được năng lực cá nhân và tạo sức mạnh tập thể; tập trung đào tạo nhân lực, phát triển kỹ thuật mới. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm giúp đỡ bệnh viện để tập thể cán bộ công chức, viên chức bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng bệnh viện ngày một vững mạnh, là địa chỉ tin cậy của người dân trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân .

anh tin bai

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sĩ Phạm Thành Nam cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Y tế và ban giám đốc bệnh viện, đã quan tâm, tin tưởng và hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao với tinh thần đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm và phát triển, góp phần vào sự nghiệp xây dựng hình ảnh ngành Y tế Thái Bình ngày một đi lên.

anh tin bai

Ban giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng tân Phó giám đốc

anh tin bai

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tiến Thành – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện ghi nhận những đóng góp to lớn của BSCKI. Phạm Thành Nam về công tác chuyên môn, công tác quản lý trong thời gian qua và chúc mừng BSCKI. Phạm Thành Nam - Phó Giám đốc bệnh viện đã được sự ủng hộ tuyệt đối của CBVC-NLĐ trong bệnh viện cũng như các đồng chí lãnh đạo chủ chốt bệnh viện tin tưởng. Hi vọng với sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề và kinh nghiệm của mình trong công tác quản lý, BSCKI. Phạm Thành Nam sẽ tiếp tục trên cương vị mới gánh vác trách nhiệm cùng Ban Giám đốc đưa Bệnh viện đa khoa Hưng Nhân tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức lớn lao đối với đồng chí. Để hoàn thành được nhiệm vụ giao phó, đồng chí tân Phó Giám đốc cần phát huy mạnh mẽ phẩm chất đạo đức, năng lực lãnh đạo và kinh nghiệm quản lý của bản thân, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện.