BỮA CƠM MIỄN PHÍ ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH
Lượt xem: 105

Sáng ngày 23/6, Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân phối hợp với Chùa Phúc Lâm thôn Hợp Đông xã Hồng Lĩnh huyện Hưng Hà và CLB thiện nguyện Hưng Hà tổ chức phát cơm miễn phí cho người bệnh.

anh tin bai

100 suất cơm và sữa đã được trao tận tay cho những người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Đây là hoạt động thiện nguyện được Chùa Phúc Lâm phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân tổ chức hàng tháng nhằm chia sẻ, động viên người bệnh giúp họ vơi đi nỗi đau bệnh tật.

anh tin bai

Những suất cơm được Chùa Phúc Lâm kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ người bệnh.

anh tin bai

Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân xin gửi lời cảm ơn tới Nhà chùa Phúc Lâm, Kính chúc nhà chùa cùng các quý nhà hảo tâm luôn dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và ngày càng phát triển thịnh vượng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân./.

Người viết bài: Phòng Điều dưỡng- CTXH